Cty VietAn nhận giúp máy làm đá viên tinh khiết hầu hết các nơi tại Hà Nội

Nếu người dùng muốn tìm 1 quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình –  1 máy làm đá chất lượng ISO 9001 xin hãy ghé thăm đơn vị chế biến Công ty cổ phần TMTH Việt An . Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An là 1 trong những tên tuổi lâu năm tại khu vực hà nội – Hồ Chí Minh về chế biến các loại "ice machine" – dây chuyền diệt khuẩn nước công nghiệp có công suất quy mô rộng chỉ với mức giá trên 150.000.000 VNĐ,  quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình được nhiều quý khách hàng gần xa tin dùng.

khí hậu có su thế nóng lên, cùng với đó là greenhouse effect tại các khu đô thị khiến đòi hỏi sử dụng đá tiêu chuẩn ISO 9001 có su thế gia tăng. Các địa điểm sử dụng đá chất lượng cao với số lượng khổng lồ là cửa hàng ăn uống , khách sạn . Do đòi hỏi tiêu thụ và sản xuất đá chất lượng cao to như vậy, nên có đông đảo đơn vị đã chọn lựa mua 1 "product" hệ thống làm đá về để tự sản xuất đá.

So với nhiều công xưởng bán dây chuyền làm đá trên thị trường , thì máy làm đá Cty CP VietAn có kích cỡ gọn gàng, cấu tạo tinh tế: kích thước của dây chuyền làm "water" đá Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các máy làm đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc vận chuyển .

Các lí do chính khiến quý khách hàng nên chọn mua máy làm đá – máy "water filer" Việt An

1. Do được thiết kế bằng inox , nên sản phẩm có khả năng chống ăn mòn cao, thuận lợi làm sạch . quý khách hàng chỉ cần 1 chiếc rẻ lau bình thường và một chút "water" là có thể vệ sinh không mất vệ sinh máy làm đá viên tinh khiết.

2. có 1 không 2 máy làm đá viên tinh khiết – hệ thống lọc nước được sản xuất theo kĩ thuật của Bắc Mỹ , giúp nâng cao khả năng tránh lãng phí điện – kiệm ước từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại máy sản xuất đá khác (nếu tính ra – 1 năm mặt hàng sẽ giúp chủ rót tiền tránh phung phí được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

3. vỏ của máy làm đá viên tinh khiết được demo bằng "stainless steel" .

4. Máy làm đá viên tinh khiết có xử lý làm sản xuất đá nhanh, an toàn , sạch sẽ .

5. Bảng điều khiển máy làm đá viên tinh khiết có cấu tạo tự động .

6. Trước khi đưa "water" đi làm lạnh , thì "water" sẽ được lọc sàng lọc thông qua máy lọc nước với công nghệ tinh chế chuẩn "iso" cao.

7. công năng quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình yên ổn , máy có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hành dây chuyền làm đá vô trùng có độ ồn thấp.

công đoạn làm sạch nước của dây chuyền làm sạch nước Cty CP VietAn như sau:

1. giải quyết "water resource" đầu vào: qua quy trình sản xuất nước tinh khiết đóng bình siêu nhỏ giúp nước đạt các kế hoạch về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. khử trùng nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO): dám chắc "water" sau khi giải quyết đạt chuẩn "iso" "water" đóng chai. "water" sau khi được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua công nghệ tấm lọc thẩm thấu ngược , giúp trừ khử các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. hệ thống diệt khuẩn nước khử tuyệt đối các chất độc nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng thẩm thấu ngược hầu hết chỉ cho các phân tử "water" đi qua nên chuẩn "iso" nước đầu ra đảm bảo tinh khiết tối đa .

3. vô trùng bằng "Ultraviolet" : trong TIME lưu trữ, nước sạch có năng lực tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải trong vắt trước khi đóng bình. qui trình không nguy hiểm và đi đầu là dùng đèn cực tím (phá vỡ cấu trúc DNA vy rút – làm mất đi khả năng tái tạo của vi khuẩn ). lợi ích mang lại của dây chuyền lọc nước RO là gần như tất cả các công nghệ (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành tuyệt đối tự động hóa thông qua các thiết bị điều khiển bình áp kiểm soát điện tử.

Nếu quý vị muốn tham khảo và xem ở tại chỗ quá trình tạo đá, làm sạch nước xin quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan không gián tiếp công xưởng sản xuất máy làm đá – "line-up" "water filer" tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – nội thành hà nội .

Những nguyên do người dùng nên chọn Việt An làm nơi đến khi cần mua máy "water filer" , máy làm đá .

1, tương trợ "support" "free" phương pháp vận hành , cũng như 1 số thủ thuật giúp máy làm đá công nghiệp hoạt động trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí chương trình vận tải máy làm đá công nghiệp – máy diệt khuẩn nước .

3, nhân viên chu đáo tương trợ các loại "line-up" có khả năng sản xuất hợp lý , với nhu cầu thực tế sử dụng của từng quý khách .

4, quý khách có thể đổi trả "product" máy làm đá công nghiệp trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy máy vận hành không được tốt.

5, bạn có thể trả tiền mặt hàng máy làm đá công nghiệp theo qui trình trả góp hàng tháng.

6, Tặng miễn phí một vài lõi lọc 1 khi "buy" dây chuyền có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Việt An RẤT vui lòng ĐƯỢC ĐÓN TIẾP quý khách hàng .